Giới thiệu

 là một trong những công ty hàng đầu trong việc phân phối hệ thống khóa cửa và két sắt và Minibar khách sạn. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển giải pháp an toàn cũng như cung cấp những sản phẩm cao cấp – hiện đại- tiện nghi cho ngành kinh doanh Khách sạn Việt Nam, Goodwill đã và đang phân phối những thương hiệu Khóa cửa, Két sắt và Minibar khách sạn của các tập đoàn lớn trên thế giới như tập đoàn Kaba Lodging System (U.S.A.), J.S.H. (Israel), Be-Tech (China), Homesun (China) 

 Hệ thống khóa của tập đoàn KABA (U.S.A)
Hệ thống khóa từ Ilco (thích hợp cho các khách sạn 3,4,5 sao) và Saflok (thích hợp cho khách sạn 5 sao trở lên) của tập đoàn KABA luôn đáp ứng tốt cho việc quản lý khách sạn đem lại một sự an toàn tuyệt đối và là những gì lưu khách mong muốn. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì, khóa từ Ilco and Saflok là một giấc mơ đối với nhân viên và quản lý khách sạn. Hệ thống khóa cửa của tập đoàn KABA là một đáp ứng tối tân trong việc bảo vệ an toàn khách sạn với kiểu dáng đẹp mắt và là một lựa chọn hoàn hảo tạo nên một phong cách độc nhất cho khách sạn của bạn.

Két sắt khách sạn JSH (Israel): Với những thiết kế trang nhã, sơn tĩnh điện cao cấp két sắt  JSH thích hợp cho các khu nghỉ mát, khách sạn, căn hộ và các văn phòng sang trọng. Đồng thời, két sắt KABA và JSH cũng có mẩu được thiết kế đặc biệt thích hợp chứa máy vi tính xách tay. Đây là một giải pháp an toàn tuyệt đối cho quản lý cũng như du khách.

Minibar HomeSun: Với những ưu điểm tích cực của Minibar như không sử dụng bình nén, không gây tiềng ồn, tiêu thu điện năng thấp, Minibar nhãn hiệu HomeSun là một lựa chọn tốt của Quý khách để tạo một sự thỏa mái cho khách hàng.

Bên cạnh sạn phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết với trách nhiệm cao nhất dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp đối với khách hàng. Với một sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình, một sự bảo hành 24/24, chúng tôi tin rằng sẽ luôn đem lại sự hài lòng Quý khách. 

 

Sứ mệnh

  • Tạo ra những sản phẩm hàng đầu.
  • Tạo ra những thương hiệu tốt.
  • Cố gắng đáp ứng và làm hài lòng những nhu cầu của khách hàng.
  • Mang lại niềm tin và có khả năng cạnh tranh trên thị trường.